BowDang !

ลืมรหัสผ่าน
ลงทะเบียน

วิตามินซี

ID Line : @HEALTHSTOREอมาโด้ คอลลาเจน

ID Line : @AMADOPLUSฟาร์มเห็ดหลินจือแดง

FB : Panitan Farmสายชาร์จ Samsung

ID Line : @SAMSUNGCHARGEสายชาร์จไอโฟน

ID Line : @PIWATAPPLEโฆษณา"

FB - Bowdang - โบว์แดงดอทคอม


sharethis
ตั้งกระทู้ใหม่

4076

เครดิต

1

เพื่อน

1012

กระทู้
โพสต์เมื่อ 2017-1-12 16:51:47 | ดู: 14181| ตอบกลับ: 0

สายชาร์จยี่ห้อไหนดี

สายชาร์จยี่ห้อไหนดี


10 สายชาร์จยี่ห้อไหนใช้ดี ที่ชาร์จโทรศัพท์ของแท้ ราคาถูก 2019!

10 สายชาร์จยี่ห้อไหนดี ของแท้ ราคาถูก 2019 สายชาร์จยี่ห้อ iPhone,Samsung! Pantip สายชาร์จที่นำมารีวิวกันวันนี้ มีแต่ของแท้ รับประกัน 1 ปี บางส่วนแนะนำมาจากทาง Pantip เป็นสายชาร์จยี่ห้อโทรศัพท์ iPhone,Samsung ที่ใช้ได้กับทุกรุ่น ทุกเลข "4,5,6,7,8 X s Plus" โทรศัพท์รุ่นปี 2019 หรือรุ่นปีที่น้อยกว่า
สายชาร์จโทรศัพท์ของแท้ 100% รับประกัน 1 ปี พร้อมชี้แหล่ง ซื้อ - ขายสายชาร์จ ที่ให้ราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้การประกันนานแบบไม่ต้องจ่ายเงินซื้อใหม่กันอย่างบ่อยๆ เป็นของแท้ที่สามารถช่วยถนอมโทรศัพท์ราคาแพงของเราให้ใช้แบตเตอรี่ได้อย่างยาวนาน

สายชาร์จของแท้ ราคาถูก ชาร์จเร็ว ใช้ทน ยี่ห้อใช้ดี อยู่ได้นาน สำหรับในปีนี้จะมาพูดถึงอุปกรณ์โทรศัพท์ที่ต้องซื้อมาใช้บ่อยๆอย่างสายชาร์จ แน่นอนหลายๆคนต้องกำลังมองหาสายชาร์จที่ดีที่สุดอยู่แน่นอน ซึ่งต้องเป็นสายของแท้ ราคาถูก ใช้ทน อยู่ได้นาน ประกันยาว ถึงจะตอบโจทย์นี้

เพื่อนๆหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาสายชาร์จดีๆมาใช้ ในวันนี้เรามาดูกันว่าสายชาร์จยี่ห้อไหนนั้นจะดีที่สุดในปี 2018 ซึ่งจะต้องวัดจากคุณภาพ รีวิว ราคา พร้อมชี้แหล่งของแท้ราคาถูก ที่เพื่อนๆสามารถซื้อได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลารอนาน ดังนั้นเรามาดูกันได้เลยครับ

อัพเดท อันดับ สายชาร์จโทรศัพท์ที่ดีที่สุด วันที่ 11/1/2019สายชาร์จ iPhone แท้

สายชาร์จ iPhone แท้


1. สายชาร์จ iPhone แท้ " iPhone "


สายชาร์จ iPhone แท้ เริ่มต้นกันที่อันดับหนึ่งสายชาร์จที่ดีที่สุดจาก Apple ใช้ชาร์จแบต iPhone ไม่ทำให้แบตเสื่อมไวเหมือนสายจากยี่ห้ออื่นๆ เพราะ Adapter ปล่อยกระแสไฟให้แบบพอดีตามที่กำหนดมาจาก Apple และยังเป็นสายชาร์จที่มีความยาวพอดี ไม่ยาวรุงรังเกินไป และไม่สั้นเกินไป

ซึ่งสายชาร์จ iPhone มีความยาวอยู่ที่ 1 ม. ภายในมีเส้นทองแดงที่มีคุณภาพ ด้วยแบรนด์ของสายชาร์จ iPhone ของแท้ ย้ำว่าของแท้นั้นจะเป็นสายชาร์จเส้นหน้า และ ใหญ่ ซึ่งจะแตกต่างกับของปลอมที่คุณภาพและขนาดของทองแดงไม่เท่ากัน ทำให้ความสามารถในการจ่ายไฟเข้าสู่แบตเตอรี่มีประสิทธิภาพที่ไม่เพียงพอ

สามารถใช้ได้กับ iPhone 5 หรือรุ่นที่มากกว่า เช่น iPhone XS MAX

ชี้เป้าแหล่งขาย สายชาร์จ iPhone แท้
สายชาร์จยี่ห้อ iPhone แท้ ราคา 790 บาท เหลือเพียง 490 บาท ประกัน 1 ปี สุดคุ้มฟรีส่ง EMS

ID Line : @PIWATAPPLE ( มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า )
เว็บไซต์ : www.piwatapple.com/สายชาร์จ-iphone-แท้/สายชาร์จ Samsung

สายชาร์จ Samsung


2. สายชาร์จ Samsung Fast Charger แท้ " Samsung "


Fast Charger ของแท้ ด้วย สายชาร์จ Samsung ระบบ “ชาร์จด่วน” ที่หลายๆคนมองหาที่ห้างแล้วติดตรงที่ราคาแพงหลักพัน จบปัญหานี้ด้วยประกัน 1 ปีเท่ากัน พร้อมเปลี่ยนใหม่ให้เมื่อมีปัญหาโดยไม่ซ่อมให้

สายชาร์จ Samsung ของแท้ที่มีแรงดันไฟระบบ 2.0 ทำให้สามารถชาร์จด่วนกับ Samsung ได้เกือบทุกรุ่นที่เปิดขายในปี 2015 - 2016 - 2017 และยังชาร์จได้ไวกับพาวเวอร์แบ้งค์และโทรศัพท์อื่นๆที่สามารถเสียบชาร์จได้อีกด้วยทำให้คุ้มสุดๆเพราะ

ชี้เป้าแหล่งขายชุดอุปกรณ์ สายชาร์จ Samsung ชาร์จด่วน ของแท้
สายชาร์จยี่ห้อ Samsung ของแท้ ราคาในห้าง 1,080 บาท ลดราคาเมื่อซื้อในไลน์นี้เพียง 690 ประกันยาว แถมยังพิเศษฟรี EMS

ID Line : @SAMSUNGCHARGE ( มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า )
เว็บไซต์หลัก : www.samsungcharging.com


สายชาร์จที่ดีที่สุด

สายชาร์จที่ดีที่สุด


3. สายชาร์จ บาเซอุส " iPhone "


สายชาร์จที่ดีที่สุด ตัวนี้จากยี่ห้อบาเซอุส เป็นสายชาร์จหนึ่งที่สุดของสายชาร์จปี 2018 ที่มีทั้งความโดดเด่นในเรื่องของความคงทน เช่นการนำรถมาทับ หรือเอากรรไกรมาตัดก็ยังสามารถใช้ได้อย่างดีเหมือนเดิม เพราะด้วยคุณภาพของงานถักคุณภาพที่มีสายสีแดง ทำให้สายชาร์จมีความเหนียวมากกว่าสายของยี่ห้ออื่นๆ มากถึง 2 เท่า

สำหรับสายชาร์จของบาเซอุสนั้นสามารถใช้งานกับโทรศัพท์ของ iPhone 5 6 7 s Plus ได้ และรวมถึง iPad mini iPad Air iPad Pro ด้วย ทำให้โดนใจผู้ใช้ iPhone สุดๆ สวย ถึก บึกบึน อีกทั้งยังปล่อยไฟได้ดีและแรงสุดๆ ด้วยการปล่อยไฟ 2.0 A ที่มากกว่าสายชาร์จ iPhone ของแท้ปกติจาก 1.2 A ทำให้กลายเป็นสายชาร์จ iPhone ที่ดีที่ดีและชาร์จเร็วสุดๆในตอนนี้อีกหนึ่งตัว แถมสายชาร์จยังมีราคาถูกกว่าอีกด้วย และประกันนานเท่ากัน 1 ปีอีกด้วย

ชี้เป้าแหล่งขาย สายชาร์จบาเซอุสของแท้
สายชาร์จยี่ห้อ Baseus แท้ 290 บาท จาก 590 บาท ฟรีค่าส่ง EMS ประกัน 1 ปี

Facebook : www.facebook.com/chargerphone888


สายชาร์จอันนี้ เจ๋งสุดๆ!ที่ชาร์จไร้สาย iPhone

ที่ชาร์จไร้สาย iPhone


4 . ที่ชาร์จไร้สาย iPhone X


ที่ชาร์จไร้สาย iPhone ใช้ได้กับ iPhone X 8/8Plus และยังสามารถใช้ได้กับ Samsung S6 edge S7 S8 Samsung Galaxy Note FE Note 8 ที่เป็นระบบชาร์จด่วนได้อีกด้วย เก๋ และไฮเทคมากๆ แถมยังเป็นแท่นชาร์จไร้สายคุณภาพ ที่ราคาไม่แพง แค่วางโทรศัพท์ก็สามารถชาร์จได้ง่ายๆ สุดคุ้มเพราะยังมีสาย Micro USB แถมให้อีก 1 เส้น

ที่ชาร์จไร้สาย iPhone Baseus ราคา 690 บาท จากปกติ 1,200 บาท ฟรีส่ง EMS

Facebook : https://www.facebook.com/commerce/products/1724887880896074/?rid=1693080337627858&rt=6


สายชาร์จโทรศัพท์

สายชาร์จโทรศัพท์


5. สายชาร์จโทรศัพท์ยี่ห้อ Verbatim " iPhone "


สายชาร์จโทรศัพท์ ยี่ห้อดีๆอีกหนึ่งตัวที่คัพคุณภาพ ด้วยสายชาร์จจากแบรนด์ Verbatim มีความยาว 1.2 เมตร ลวดลายการทักทอที่สวยงาม เรียบหรู สะกดตาผู้ใหญ่ สายชาร์จยี่ห้อ Verbatim มี 3 สี จำหน่าย คือสีดำ, Gold และ Rose Gold เด่นในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน มีการใช้ไนลอนพันสายลวดลายเหมือนตาข่าย ชาร์จไฟฟ้าเข้าสู่ iPhone ได้ดี ใช้ได้กับตั้งแต่ iPhone 5 เป็นต้นไป

ชี้เป้าแหล่งขาย สายชาร์จ Verbatim
สายชาร์จยี่ห้อ Verbatim แท้ ราคา 890 บาท

เว็บไซต์ขายสายชาร์จ : www.facebook.com/verbatimthailand/


สายชาร์จ Zus

สายชาร์จ Zus


6. สายชาร์จ Zus " iPhone "


สายชาร์จ Zus สายชาร์จยี่ห้อดีๆคุณภาพสูง ทน ทาน ด้วยความแข็งแกร่ง ใช้ได้กับ iPhone 5,6,7 iPad มีความยาว 1.2 เมตร สายชาร์จ Zus สีดำลาย Kevlar ที่มีความสวยงาม พร้อมกับความแข็งแกร่ง ซึ่งราคาของสายชาร์จยี่ห้อนี้มากับคุณภาพจริงๆ

ชี้เป้าแหล่งขาย สายชาร์จยี่ห้อ Zus
สายชาร์จ Zus ราคาปกติ 1,290 บาท เหลือเพียง 890 บาท ค่าส่ง 50 บาท

ซื้อสายชาร์จ Zus ได้ใน เว็บไซต์ขาย : https://goo.gl/q7cv0X


สายชาร์จดีๆ

สายชาร์จดีๆ


7. สายชาร์จยี่ห้อ Mitz " Samsung "


สายชาร์จดีๆ ต่อไปเป็นสายชาร์จจากยี่ห้อ Mitz อีกหนึ่งสายชาร์จที่มียี่ห้อความยาว 1 เมตร สามารถพกพาง่าย ออกแบบให้เหมาะกับในการใช้ชีวิตประจำวัน ในส่วนของการออกแบบสายชาร์จเป็นสีทองดำ ซึ่งเป็นอีกสายชาร์จดีๆ อีกหนึ่งที่ห้อที่ไม่มีปัญหาในเรื่องของ “อุปกรณ์เสริมไม่รองรับ” มีการออกแบบการถักทอด้วยความสวยงามเรียบง่ายสบายตา

ชี้แหล่งขาย สายชาร์จ Mitz
ราคา 990 บาท

เว็บไซต์จำหน่าย : www.mitz.xyz


8 . สายชาร์จ iPhone 2 เมตร ของแท้


สายชาร์จ iPhone 2 เมตร

สายชาร์จ iPhone 2 เมตร


สายชาร์จ iPhone 2 เมตร สายชาร์จตัวนี้มีความยาว 2 เมตร เหมาะกับคนที่มีปัญหากับสายชาร์จไอโฟนที่ยาวเมตรเดียว ตัวนี้ใช้ง่าย จะเอาไปไว้ในรถ ก็ใช้ได้ยันเบาะหลัง หรือจะไว้ในห้องนอนก็ใช้เล่นไอโฟนได้อย่างสบายสุดๆ

ชี้แหล่งขาย สายชาร์จไอโฟน 2 เมตร
สายชาร์จ iPhone 2 เมตร ราคา 690 จากปกติ 1,200 บาท ประกัน 1 ปี

เว็บไซต์ :  www.piwatapple.com/สายชาร์จ-iphone-2-เมตร/


9 . สายชาร์จ iPhone 4 แท้ 30 Pin


สายชาร์จ iPhone 4

สายชาร์จ iPhone 4


สายชาร์จ iPhone 4 ตัวนี้ของแท้จาก Apple เป็นสายชาร์จไอโฟน 4 ของแท้ หรือเรียกว่า สายชาร์จไอโฟน 30 Pin ที่หายากมากๆแล้ว ใช้ได้กับ iPhone 4/4s และ iPad รุ่นเก่าๆ เนื่องจาก iPhone 4 ได้เลิกผลิตแล้ว ทำให้หาซื้อยากมากๆ

ใครที่ใช้อยู่อย่าลืมหาซื้อสายไอโฟน 4/4s มาสต๊อกไว้ เพราะอาจจะไม่มีขายได้ เนื่องจากทั้งของแท้ ของปลอมหลายยี่ห้อได้เลิกผลิตสายชาร์จไอโฟน 4/4s แล้ว

ชี้แหล่งขาย สายชาร์จ iPhone 4 แท้
สายชาร์จ iPhone 4 แท้ 30 Pin ราคา 490 จากปกติ 790 บาท ประกัน 1 ปี

ซื้อได้ในเว็บไซต์ :  www.facebook.com/530501787080910


10 . สายชาร์จปลอม


สายชาร์จปลอม

สายชาร์จปลอม


สายชาร์จปลอม อันตรายมากมาย หรือจะชาร์จไฟเข้าได้ช้าสุดๆ เพราะว่าไม่มีมาตรฐาน แบรนด์ใดๆ มารองรับคุณภาพเลย เคยไปซื้อสายชาร์จร้านสะดวกซื้อ ใช้ได้ 3 วันก็ชาร์จไม่ได้แล้ว โชคดีที่ไม่ระเบิด เลยขอเอามาไว้ที่อันดับสุดท้าย

วันนี้ได้หาสายชาร์จของแท้ พร้อมที่ซื้อราคาโปรโมชั่นสุดคุ้มให้แล้ว หากกำลังต้องการสายชาร์แท้สามารถเลือกซื้อกันได้เลยช่วยเสริมหาสิ่งดีสุด มาให้คุณ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|BowDang !

GMT+7, 2020-7-12 14:45 , Processed in 1.117730 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120701

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน